Ẩn hiện những ngôi làng thần tiên ở Ý

Không phải tự nhiên mà các chuyến du lịch Italy đem lại nhiều cảm xúc cho khách đến đây tham quan. Bởi không dễ dàng tìm kiếm được ở đâu khác mang một vẻ đẹp thơ mộng mà nơi đây đang sở hữu. Cũng vẻ đẹp đó trong màn sương sớm, những ngôi làng thần tiên ở Italy cũng cuốn hồn không ít khách đi tour du lịch châu âu

1. LÀNG BOGLIASCO

Làng được ôm nhẹ bởi làn nước xanh dịu dàng của Ligurian. Những ngôi nhà cao, nhà thấp ở đây mang một chút cổ điển thuở phong kiến chủ nô – nô lệ xưa kia. Nhìn từ xa, ngôi làng Bogliasco như lơ lửng giữa một thiên đường lam biếc được hòa quyện giữa màu trời và màu biển. Đó là 1 nét đẹp khó được lột tả một cách trọn vẹn bởi bất cứ một ngòi bút nào.

2. LÀNG BURANO

Ngôi làng “cầu vồng” duy nhất đẹp xuất thần của Italy. Tương truyền rằng, những ngôi nhà được sơn với những màu sắc khác nhau chính là dấu hiệu nhận biết cho các thủy thủ trở về sau những chuyến đi chinh phục biển cả. Bởi vì sự tươi mới và phong phú từ màu sắc của những căn hộ, ngôi làng thần tiên ở Italy này bỗng thu hút khá nhiều sự chú ý của du khách Việt Nam. Nhiều người bảo rằng, nhìn Burano như một Hội An thu nhỏ trên đất Ý.

3. LÀNG PITIGLIANO

Nằm nép vách trên một tản đá được hình thành từ tro núi lửa và cách mực nước biển khoảng 300m, làng Pitigliano hiện diện là một ngôi làng cổ giữa lưng chừng đất trời. Nơi đây chỉ có một lối ra vào duy nhất cùng với nhưng con ngõ khá hẹp. Pitigliano còn cổ điển bởi những ngôi mộ được chạm khắc suốt trăm năm vẫn đương tồn tại với thời gian.

Không phải khách du lịch nào khi đến đây cũng đều có thể thờ ơ với vẻ đẹp cổ điển và thiên nhiên của các ngôi làng thần tiên ở Italy. Nếu bạn là một tín đồ du lịch Italy, bạn có dám khẳng định mình đã tìm hiểu và khám phá hết nét đẹp nơi đây không? Nếu vẫn chưa tự tin trả lời là có thì hãy cùng Đất Việt Tour tiếp tục tìm hiểu trong những chuyến đi tiếp theo nhé. Vui lòng liên hệ công ty du lịch Đất Việt hoặc hotline 0896 16 16 88 để được tư vấn và đặt tour nhanh chóng nhất.