Nhà xe Đất Việt có lừa đảo không?

“Nhà xe Đất Việt có lừa đảo không?” Có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ khách hàng mới nào cũng đặt ra khi biết đến nhà xe Đất Việt. Tuy nhiên chúng tôi có thể tự tin đảm bảo uy tín và chất lượng với các các khách hàng.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo, tăng thêm ý thức và chuẩn bị sẵn sàng lựa chọn nhà xe Đất Việt đồng hành mọi chuyến đi của bạn.

Trả lời cho câu hỏi nhà xe Đất Việt có lừa đảo không? 

Nhà xe Đất Việt là một nhánh của công ty du lịch Đất Việt, được thành lập để phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa bằng xe du lịch của công ty và cả thị trường. Nhà xe Đất Việt có thể là cái tên trẻ trong ngành vận chuyển, nhưng Đất Việt Tour là một trong những thương hiệu du lịch uy tín tại TP.HCM.

 • Quý khách có thể tìm kiếm câu trả lời cho mình tại bài viết này hoặc từ chính fanpage của nhà xe Đất Việt.
   

 

 


 

Thông tin về nhà xe Đất Việt và các dịch vụ được cung cấp đầy đủ tại website công ty

 

 • Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt Ra đời năm 2001, lấy uy tín và chất lượng để tạo được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Thế cho nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn nhà xe Đất Việt.
 • Thông tin về nhà xe tương tự như giá cả các dịch vụ vận chuyển hay thuê xe đều được nhà xe niêm yết tại website. Bên cạnh đó nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thêm thông tin để giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên Đất Việt đều được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm.

 
Nhà xe Đất Việt cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích

Đa dạng hình thức thuê xe

 

 

 • Hình thức thuê xe ngắn hạn và dài hạn, làm hợp đồng mọi lúc mọi nơi. Nhà xe Đất Việt sẽ luôn linh hoạt, sẵn sàng chuẩn bị cung cấp dịch vụ phù hợp, tiện nghi nhất.
 • Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn: Đất Việt Tour Cho thuê xe chạy hợp đồng theo tháng/theo năm.
 • Xe đưa đón công nhân: xe hợp đồng tháng, xe đưa rước cán bộ – công nhân viên trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.
 • Xe tham quan theo hợp đồng: với việc quy định hợp đồng rõ ràng, giá niêm yết, công khai minh bạch. Công ty Đất Việt tự hào là một trong những nhà cung cấp xe bài bản.

Đa dạng loại xe

Dịch vụ thuê mướn xe với các dòng xe đời mới nhất lúc này của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Honda, Toyota, Ford, Mercerdes, Huyndai,… từ 4 – 45 chỗ rất tiện nghi và hiện đại chuyên phục vụ khách du lịch. Quý khách có thể mái lựa chọn dòng xe ưng ý.

>>> Cho thuê xe dịch vụ tại TPHCM 4-45 chỗ, uy tín, giá tốt

 

 

 


Quý khách có thể lựa chọn dòng xe ưng ý để đồng hành cùng chuyến đi của mình

 

 

Chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm an toàn

Nhà xe Đất Việt có lừa đảo không? Với những khách hàng đã từng có lần sử dụng qua dịch vụ cho thuê xe Đất Việt Tour đều luôn cảm thấy hài lòng từ với chất lượng từ xe đến đội ngũ phục vụ.

Đội xe của nhà xe Đất Việt luôn có lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt yên tâm khi xe luôn được vệ sinh sau mỗi chuyến đi. Xe đã xịn thì không thể thiếu người cầm lái có tâm. Vâng, đội ngũ bác tài tại Đất Việt luôn cẩn thận, bình tĩnh trên từng ki-lô-mét đường, đón khách đúng nơi trả về đúng bến.

Nhà xe Đất Việt đảm bảo uy tín với Quý khách hàng của mình

Cách thức liên hệ

Từ online đến offline có 3 cách thức bạn có thể lựa chọn để nhận được support:

 • Hệ thống website: https://datviettour.com.vn với thông tin được cung cấp và khung chat trực tuyến, kết nối ngay với support viên của nhà xe Đất Việt.
 • Trực tiếp trao đổi qua điện thoại với Hotline: 0989 120 120 hoặc 0967 13 10 10 (Mr. Hiệp).
 • Văn phòng Đất Việt Tour: 198 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh; và các văn chi nhánh của Đất Việt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai.

 Nhà xe Đất Việt có lừa đảo không? Xin tự tin bảo đảm với người tiêu dùng hàng, nhà xe Đất Việt luôn uy tín quyết không đảo ngược chất lượng.

>>> Xem thêm: Cho thuê xe hợp đồng theo ngày, theo tháng, theo năm giá tốt

 

 __________________________

>>> Nguồn: Nhà xe Đất Việt có lừa đảo không?