Tham quan du lịch Đà Lạt về liệu có chia tay không

Đi tham quan du lịch Đà Lạt về liệu có chia tay không. Giải đáp “Lời nguyền tình yêu”

Đi Du Lịch Đà Lạt Về Liệu Có Chia Tay Thật Sự. Giải Đáp “Lời Nguyền Tình Yêu”
 “Đi du lịch Đà Lạt xong về là chia tay” là câu truyền miệng của nhiều cặp đôi nhắc đến sau khi du lịch Đà Lạt được một thời gian và tan vỡ chuyện tình cảm. Vậy Đà Lạt thực sự có lời nguyền chia tay hay không? Hay lời nguyền chỉ là cái cớ cho sự không có gắng của cả 2 trong chuyện tình yêu?

 

 

ĐI DU LỊCH ĐÀ LẠT VỀ CÓ CHIA TAY HAY KHÔNG?

Từng có chủ đề gây trang cãi trên mạng xã hội của 1 số cặp đôi sau khi đi Đà Lạt. Họ nói rằng trước đó cả 2 đều rất mặn nồng nhưng sau chuyến du lịch mọi thứ lại rạn nứt và kết thúc bằng sự chia tay. Có 2 luồng ý kiến xung quanh vụ việc này. Nhưng cốt lỗi chỉ người trong cuộc mới hiểu được lý do thật sự.

Có một sự thật bạn rất cần phải chấp nhận rằng Đà Lạt là điểm thu hút du lịch rất cuốn hút không chỉ cho cá nhân mà các công ty cũng thường chọn tour đi Đà Lạt cho nhân viên vào kỳ “company trip”, vậy chẳng lẽ cả công ty đi xong về lại chia tay hết sao? Bạn có bao giờ bắt gặp cặp đôi đi Đà Lạt xong về cưới chưa? Rất, rất nhiều và kế tiếp họ còn chọn chụp hình cưới ở Đà Lạt nữa.

Một bài phỏng vấn nhỏ với 1 cặp đôi dính “lời nguyền chia tay Đà Lạt” lý do vì sao đổ vỡ. tiếp đến cả 2 đã thừa nhận rằng, du lịch là 1 trong những cách cực tốt dành thời điểm cho nhau cũng như giải tỏa áp lực công việc hàng ngày. mặc dù vậy, vì dành thời khắc cả ngày bên nhau, cùng làm, cùng vui bên nhau mà thấy được nhiều mặt trái “không hợp” của người yêu. Điều này trong cuộc sống bận tối mắt tối mũi công việc hằng ngày khó mà có được. Hầu hết bạn chị đi xem phim, ăn uống, café rồi về. Khi du lịch Đà Lạt cặp đôi sẽ thể hiện những tính cách riêng, sở thích riêng, những thứ ghét, yêu… Và khi ấy họ nhận ra “thì ra người ấy không có hoàn hảo như mình nghĩ”. Tranh chấp nhỏ hóa lớn rồi thành lý do chia tay. Cảnh Đà Lạt đẹp, con người thân mật và gần gũi, không khí mát mẻ, đồ ăn cũng ngon, không lý do gì khiến bạn phải chia tay người yêu cả. Vậy cuối cùng, bạn có tin du lịch Đà Lạt về sẽ chia tay nữa không?

Nếu bạn vẫn sợ thì du lịch Đà Lạt bạn “né” những địa điểm dưới đây nhé!

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ LẠT GẮN LIỀN VỚI “LỜI NGUYỀN CHIA TAY”

Đồi thông hai mộ

đó là điểm rất nổi tiếng và được chiếm được sóng lên hình của nhiều bạn trẻ, các cặp đôi và cả trên movie clip ca nhạc. Cách trung tâm thành phố 6km, gắn liền với mác “đi về là chia tay”, là nơi xảy ra câu chuyện buồn có thật giữa cô giáo dạy văn và chàng sinh viên.

 

 

 

Sự lâm ly bi đát chính là lý nơi đây bị gắn mác đi du lịch Đà Lạt sẽ chia tay.

Cả hai cùng yêu nhau thắm thiết nhưng gia đình chàng trai ngăn cản vì cho rằng không tương xứng, kế tiếp muốn gả chàng trai cho một hạnh phúc gia đình khác. Sau khi nghe tin người yêu đi lấy vợ, cô nàng gieo mình xuống hồ than phiền gần đồi thông hai mộ. Thi thể cô gái được tìm thấy và được an nghỉ tại Đồi thông hai mộ. Chàng trai sau này nhập ngũ, bị thương nặng và mất sau đó. Di nguyện cuối cùng là được an tang kế bên ngôi mộ của người yêu mình. Vì vậy sau này mới co sự tích về Đồi thông hai mộ.

Hồ than thở (hay gọi là hồ Sương Mai)

Hồ than thở sát bên đồi thông hai mộ, là địa điểm rất đẹp và yên tĩnh. Mặt hồ trong xanh và nhẹ nhàng, sóng lăn tăn như gợi nhớ tới lời than thở của thiếu nữ.

 

Ngoài sự tích trầm mình của cô giáo dạy văn, nơi đây còn đi cùng câu chuyện tình lãng mạn thời Nguyễn Huệ. Chàng trai Hoàng Tùng và Mai Nương cùng hẹn ước tại hồ thở than trước khi lên đường tham gia đánh trận. Vào mùa xuân năm ấy, hoa anh đào nở rộ, nhưng cô bé đau khổ nghe tin chàng trai lâm trận tử nạn. cô gái vì quá đau khổ nên đã trầm mình tại đây. Nhưng sự thật chàng trai thắng trận trở về, đã tới nơi hẹn ước nhưng lại nghe tin cô gái mất. Thế là chàng trai cũng tự vẫn ngay tại hồ than thở, kết thúc một câu chuyện buồn.

 

 

Ngoài ra vẫn còn một số địa điểm đẹp khác bạn cần "tránh xa" như: Cây thông cô đơn, cầu chữ Y, thung lũng tình yêu, tuyệt tình cốc, Langbiang.

Đó là nếu bạn sợ “lời nguyền chia tay” còn nếu ngược lại thì đó là những nơi bạn phải đến nếu có dịp đi tour Đà Lạt giá bèo.

 _____________________________

Đi du lịch Đà Lạt về liệu có chia tay thật sự. Giải đáp “Lời nguyền tình yêu”