Bí quyết tổ chức tiệc tất niên cho cty diễn ra thành công

Tiệc tất niên là dịp nhân viên trong cty họp mặt, liên hoan và thư giãn sau một năm làm việc. Từ đó góp thêm phần tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, động viên khuyến khích nhân viên cố gắng nỗ lực trong năm mới.

Tham khảo một vài lời khuyên sau đây để buổi tiệc tất niên của công ty được thành công như ý:

MỤC ĐÍCH BUỔI TIỆC

Trước khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty, bạn cần xác định chi tiết mục đích của buổi tiệc để lựa chọn thời điểm, địa điểm tổ chức và lập kế hoạch nội dung chương trình cho phù hợp. Tiệc tất niên thường là buổi tổng kết cuối năm, báo cáo thành tích và truyền đi một thông điệp rõ nét mang tính động viên cao đối với toàn thể nhân viên công ty.

CÁCH THỨC TỔ CHỨC

Có rất nhiều sự lựa chọn về cách thức tổ chức. Một buổi tiệc tổng kết cuối năm không nhất thiết phải tổ chức trong hội trường rộng mà cũng có thể là buổi buffet ngoài trời hay kết hợp với các trò chơi team building, hội thảo, chương trình ca múa nhạc tổng hợp. Các trò chơi mang tính chất team building sẽ giúp nhân viên trong công ty hiểu và gắn bó với nhau hơn, mang đến tiếng cười sảng khoái và tinh thần phấn khởi để đón chào năm mới.

Sau khi đã chọn được loại hình tổ chức buổi tiệc, bạn cần lên danh sách thực đơn, các tiết mục văn nghệ, một số trò chơi và quà tặng đầu năm.

Tham khảo >>>  Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên 2018 tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí dịch vụ tổ chức tiệc tất niên.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Báo cáo tổng kết thành tích, khen thưởng các cá nhân xuất sắc, văn nghệ, trò chơi và ăn uống là những nội dung cơ bản của một buổi tiệc tất niên. Tuy vậy, nhằm tránh sự nhàm chán, bạn nên linh hoạt gây ấn tượng với mọi người bằng 1 số tiết mục đặc biệt. Ngoài ra, để chương trình thêm đặc sắc, đa dạng, bạn có thể khuyến khích các bộ phận trong công ty đăng ký thể hiện hình ảnh của bộ phận mình thông qua những tiết mục văn nghệ như ca hát, hài kịch, trình diễn thời trang…

Phần trao thưởng là việc không thể thiếu trong nội dung chương trình. Những món quà hấp dẫn sẽ được trao cho các nhân viên đã có thành tích làm việc xuất sắc trong năm và cho đợt rút thăm may mắn. Bên cạnh đó, môt số trò chơi hoạt náo đơn giản cũng góp thêm phần làm tăng không khí hào hứng cho buổi tiệc.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Nếu bạn muốn 1 buổi tất niên ấm áp thì không gian trong hội trường có sức chứa tương đối sẽ là ý kiến tuyệt vời. Không gian rộng rãi, ở vùng ven thành phố sẽ thích hợp cho buổi tiệc đứng ngoài trời, có kết hợp trò chơi mang tính chất team building.

Từ nhiều năm qua, Đất Việt Tour được biết đến là 1 trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, các sự kiện tiệc tất niên do Đất Việt Tour tổ chức đều đem đến nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực; góp phần tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động và giữa các đồng nghiệp với nhau. Quý khách có nhu cầu về tổ chức tiệc tất niên, vui lòng liên hệ Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt – 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: (08) 38 944 888 – 0902 509 319 – website : www.datviettour.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Bảo Ngọc – Đất Việt Tour.

Tham khảo thêm: tour du lịch tết nguyên đán của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.