Du lịch Đài Loan cần trang bị những vấn đề gì?

Theo kinh nghiệm du lịch Đài Loan thì để có kỳ nghỉ ý nghĩa tại xứ Đài du khách đều cần lên kế hoạch chi tiết, book các dịch vụ, chọn nơi lưu trú, địa điểm tham quan từ sớm.

Dưới đây chính là những điều cần chuẩn bị trước khi du lịch Đài Loan mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

1. ĐẶT VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI

Để đặt được vé máy bay đi du lich Dai Loan  giá tốt du khách nên thường xuyên theo dõi chương trình ưu đãi vé máy bay của các hãng hàng không, đặc biệt các hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ.

Du khách có thể mua vé khứ hồi TP.HCM – Đài Bắc hoặc kết hợp lượt đi TP.HCM – Đài Bắc với lượt về Cao Hùng – TP.HCM. Phần lớn các chuyến bay đi Đài Loan đều có ưu đãi có giá từ 2,6 triệu đồng trở lên gồm thuế và gồm 7kg hành lý xách tay.

2. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Trước chuyến du lịch Đài Loan du khách nên truy cập vào các trang web đặt phòng uy tín để chọn chỗ lưu trú phù hợp với túi tiền. Để thuận lợi bạn nên chọn lưu trú tại những địa chỉ gần nhà ga xe lửa, ngay trung tâm để tiện lợi đi lại.

3. LÊN LỊCH TRÌNH CÁC ĐIỂM THAM QUAN KHI DU LỊCH ĐÀI LOAN

Du lịch Đài Loan nổi tiếng có rất nhiều địa điểm tham quan, nên du khách có thể thỏa thích lựa chọn những địa điểm tham quan sao chi phù hợp với nhu cầu và kinh phí hiện có của mình.

Lưu ý hãy lên lịch trình du lịch Đài Loan càng chi tiết và rõ ràng càng tốt nếu du khách du lịch tự túc. Trường hợp mua tour du lịch Đài Loan du khách không cần lo ngại về vấn đề này.

3. XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Đối với những du khách từng đi du lịch tại các quốc gia như: Mỹ, Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và có visa của các nước kể trên (hạn không quá 10 năm) thì du khách sẽ được miễn visa khi du lịch Đài Loan.

Còn đối với những du khách chưa từng đi các nước nêu trên và chưa đi lao động tại Đài Loan thì có thể vào trang web của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam và điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu xin visa

Khi hoàn tất các bước điền thông tin, du khách in biểu mẫu này. Tiếp theo, du khách in đầy đủ các loại giấy tờ gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi;
  • Các xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình tham quan
  • Bản sao sổ tiết kiệm gửi ngân hàng ít nhất 100 triệu (cầm theo bản chính để đối chiếu);
  • Bản sao có chứng thực hợp đồng lao động (cầm theo bản chính có chữ ký và dấu mộc đỏ của công ty);
  • Bản chính đơn xin nghỉ phép trong quá trình đi du lịch có chữ ký và dấu của chủ công ty;
  • Hộ chiếu bản chính;
  • 2 ảnh thẻ 4×6 theo chuẩn quốc tế;
  • Lệ phí xin visa 50 USD

Với những kinh nghiệm du lịch Đài Loan trên đây, chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ trang bị được những điều cần biết để có một tour du lịch Đài Loan ý nghĩa, an toàn và trọn vẹn niềm vui. Đừng quên gọi tổng đài của chúng tôi 1800 6700 để đặt tour du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm giá tốt nhất nhé.