Tour Mũi Né 30/4 – Danh sách 7 điểm đến không nên bỏ qua

Ngày Lễ 30/4 năm nay dự kiến sẽ được nghỉ 4 ngày theo lịch của nhà nước, vì vậy có rất nhiều tour Mũi Né 30/4 được các công ty tổ chức tung ra dịp hè này.

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA DU LỊCH MŨI NÉ

Suối Hồng

Suối Hồng nằm ngay góc đường tỉnh lộ 706B, đối diện với đồi cát. Đây là con suối thiên nhiên trong rừng phi lao. Nước suối đôi khi bị nhuộm màu đỏ bởi đất chảy ra biển.

Đến với Suối Hồng bạn sẽ bị hấp dẫn bởi một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời được tạo hóa ban tặng cho con người. Nhũ sa tại đây có màu rất đẹp.

Suối Tiên

Suối Tiên là 1 khe nước nhỏ bên cạnh Hòn Rơm, thuộc phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Khu vực này được du khách đặt cho cái tên là "Bồng Lai Tiên Cảnh".

Bên trái của suối là những đồi nhũ đá có màu đỏ và trắng.

Nhũ đá bị bào mòn bởi thời gian tạo nhiều hình thù kỳ lạ, hướng thẳng lên trời như đỉnh các tháp đẹp tuyệt vời.

Bãi đá Hòn Rơm

Đi dọc theo tỉnh lộ 706 có đường mòn để du khách thăm bãi đá và lên đỉnh Hòn Rơm. Nằm trong khu phức hợp các bãi tắm của Hòn Rơm, cụm bãi tắm có rất nhiều khu: Hòn Rơm 1 , Hòn Rơm 2 , Thùy Trang,… với phong cảnh hữu tình.

Đồi cát

Đồi Cát Mũi Né, còn được gọi là “Đồi cát bay” – một trong những bãi cát trải dài nhiêu cây số từ tỉnh Bình Thuận đến Ninh Thuận. Đồi cát này cũng chính là nơi nhiều bức ảnh đoạt giả thưởng lớn ra đời.

Trò chơi trên cát phổ biến nhất chính là trượt cát bằng ván, và thi đua mô tô trên cát.

Đồi cát Mũi Né là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan.

Ghềnh đá Mũi Né

Ghềnh đá Mũi Né có nhiều mỏm đá chồm ra biển, cảnh vật đẹp và hùng vĩ.

Xen kẽ giữa bãi đá dài hơn cây số là bãi cát nhỏ, phía trên đỉnh là miếu Bà Vàng, cuối bãi là Lăng ông Thạch Long rộng rãi, cảnh vật nên thơ.

 Bàu Trắng – Bàu Sen

Bàu trắng và Bàu Sen là hai hồ nước ngọt thiên nhiên cách Hòn Rơm khoảng 18Km. Hồ nằm giữa những đồi cát trắng mênh mông

Bàu Trắng còn có tên khác là Bàu Ông. Vào mùa hè, hoa sen ven hồ nở rộ trên một vùng rộng lớn xen lẫn đồi cát.

Tháp Chàm Pôshanư

Nằm trên đồi Bà Nài, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 7 km về phía Đông Bắc. Tháp Chàm là 1 nhóm di tích các đền tháp còn sót lại của Vương Quốc Chăm Pa xưa, còn tương đối nguyên vẹn.

Tháp Chàm Pôshanư mang phong cách kiến trúc cổ của Vương quốc Chămpa, với kiến trúc đơn giản để thờ công chúa PoshaInư (con vua Para Chanh).

Tour du lịch Mũi Né 30/4 trọn gói

Du lịch 30/4 thường đánh chủ yếu và các đối tượng là gia đình cho nên các công ty du lịch lựa chọn dịch vụ đi kèm theo tour khá tốt.

Cùng điểm qua một số tour du lịch Mũi Né 30/4 của công ty du lịch Đất Việt trọn gói giá từ 1 triệu bốn trở lên.