Đà Lạt đẹp mộng mơ trong những ngày mai anh đào nở

Dù chưa hẳn thời điểm đẹp nhất, nhiều người vẫn chọn lên Đà Lạt (Lâm Đồng) để ngắm mai anh đào đầu mùa.
5 điều bạn tuyệt đối không được thiết kế sau khi uống rượu / Bố mẹ luôn hối thúc chuyện cưới vợ mà không biết bí mật của tôi

Cuối tháng 12, nhiều con đường ở Đà Lạt đã ngập trong sắc hồng tỏa nắng của những bông hoa mai anh đào. đó là loài hoa mang tính biểu tượng của thành phố mờ sương. Rất ít nơi ở nước ta có mai anh đào nên vào dịp hoa nở, du khách lại đổ xô đến Đà Lạt để check-in. Ảnh:Hồ Trà.

Trên các diễn đàn du lịch Đà Lạt, các bạn trẻ thường xuyên khoe ảnh check-in với những cây mai anh đào rực rỡ. Nhờ một số ít ứng dụng chỉnh hình, các bức ảnh có thể trông thơ mộng "như Hàn Quốc". Ảnh:Thái Hiếu.

Những bộ trang phục nhẹ nhàng được nhiều bạn nữ lựa chọn để lên hình cùng background mai anh đào. không ít người dân gọi thời điểm hiện tại là mùa đẹp nhất trong những năm ở Đà Lạt. Ảnh:Hoàng Đông.

Khung cảnh mai anh đào bung nở ở Mộng Đào Nguyên, gần núi Lang Biang. Đây Chưa hẳn là điểm du lịch nhưng lại được nhiều người tìm đến mỗi mùa mai anh đào nở. Đường đi khó tìm, yêu cầu người điều khiển phải chắc tay. Đổi lại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng con đường với đôi bên là những cây mai anh đào mọc tự nhiên. cảnh quan hoang sơ, không có bàn tay con người khiến bức ảnh thêm phần ấn tượng. Ảnh:Thùy Võ.

 

"Mai anh đào đang nở dần, tầm tuần sau sẽ rộ hơn nha mọi người. Không ít con đường rợp mai anh đào ở thành phố nên bạn cứ chạy bon bon sẽ thấy. Tuy nhiên, giờ mai anh đào chưa nở nhiều, rộ nhất là trên tuyến phố đi đồi chè Cầu Đất", Charlotte Nguyen chia sẻ. Ảnh:Charlotte Nguyen.

Mai anh đào ban đầu rụng lá từ tháng 10. Tới tháng 1, trong giai đoạn chuyển mùa, mai anh đào bung nở như cách báo hiệu mùa xuân đang về. Ảnh:Nguyễn Hồng Lam.

Đồng Ngô, một nhiếp ảnh gia ở Đà Lạt, nói mai anh đào đã bắt đầu nở ở một số ít điểm như Trại Mát, hướng đi Hòn Bồ về Nha Trang (Khánh Hòa), Cầu Đất, Suối Vàng. Lúc Này, chỗ nở nhiều và đẹp nhất là rừng hoa đào cổ dưới núi Lang Biang. Tuy nhiên, đường khá khó đi cho du khách, chủ yếu là dân bản địa và nhiếp ảnh gia tới. Ảnh:Đồng Ngô.

 >>> Nguồn: http://ctydulich.net/diem-tham-quan/ca-the-gioi-bong-dung-nho-lai-vua-bang-khu-nghi-duong-grand-world-phu-quoc-6145.html