Những địa điểm mua sắm khá nổi bật ở Tokyo khi đến Nhật Bản

Các TTTM dưới đây được Tổng cục Du lịch Tokyo gợi nhắc, bảo đảm an toàn các tiêu chí về độ tin cậy, sự nhiều mẫu mã của các sản phẩm, sự yêu thích của du khách…

Xem thêm  du lịch Nhật Bản của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn chi tiết.

Khu vực Shinjuku

1. Isetan Shinjuku Store


Isetan Shinjuku Store.

Nơi đây trưng bày tất cả các dòng sản phẩm thời trang mới nhất của Tokyo. Ngoài dịch vụ được miễn thuế, cửa hàng còn đáp ứng thông dịch ngôn ngữ nước ngoài nếu bạn đặt trước. Cửa hàng mở cửa quanh năm, chỉ đóng vào ngày Tết Dương lịch 1 và 2/1. Chấp nhận mọi thẻ thanh toán nước ngoài. Thời gian mở cửa: 10h30 đến 20h.

2. Bicqlo – Bic Camera Shinjuku East Exit Store

Đúng như tên gọi, mặt hàng nổi bật nhất tại chỗ này là điện gia dụng, máy ảnh, đồng hồ. Bên cạnh đó vẫn có những gian hàng thời trang và mỹ phẩm. Ở Bic Camera cũng có góc hàng miễn thuế. Cửa hàng mở cửa quanh năm, chấp nhận mọi loại thẻ thanh toán. Thời gian mở cửa: từ 10h đến 22h.

3. Don Quijote Shinjuku East Exit Main Shop

Bạn sẽ mua được hàng loạt sản phẩm đủ chủng loại với giá hợp lý. Cửa hàng hoạt động suốt 24/24 giờ nên rất thuận tiện. Nơi đây chấp nhận sử dụng thanh toán tại chỗ bằng ngoại tệ. Hệ thống cửa hàng Don Quijote cũng có ở nhiều nơi tại Tokyo cũng như khắp nước Nhật.

4. Tokyo Hands Shinjuku Store

Nơi đây trưng bày và bán một loạt sản phẩm như đồ tạp hóa, gia dụng, văn phòng phẩm, đồ dùng dành cho các hoạt động ngoài trời… ở đây bạn có thể tìm được những mẫu sản phẩm thủ công như những chiếc mặt nạ giấy truyền thống… Ngày nghỉ ở chỗ này không cố định, nên bạn cần để ý cập nhật thông tin. Thời gian mở cửa: 10h đến 21h.

Khu vực Shibuya

1. Shibuya 109


Shibuya 109 khá nổi bật giữa trung tâm khu Shibuya.

Đây là tòa nhà mua sắm lớn của Shibuya, bán tất cả các mặt hàng cao cấp và nổi tiếng thế giớI. Đây cũng chính là thánh địa thời trang của giới trẻ. Trung tâm nghỉ ngày 1/1 hằng năm, mở cửa từ 10 đến 21h hàng ngày.

2. Beams Shibuya

Cửa hàng kinh doanh thời trang casual dành cho nam giới với các sản phẩm từ phong cách thể thao cho đến trang phục thường ngày không quá sang trọng. Trung tâm mở cửa từ 11h đến 20h hàng ngày và ngày nghỉ không cố định.

3. Cute Cube Harajuku

Nếu bạn là người thích những đồ dùng xinh xắn và bắt mắt, nhiều màu sắc, chắc chắn bạn sẽ thích nơi này khi đến du lịch Nhật Bản. Trung tâm còn có những đồ vật trưng bày và các tác phẩm nghệ thuật rất đặc biệt. Thời gian mở cửa từ 10h đến 22h (có một số khu vực mở và đóng cửa sớm hơn).

4. United Arrows Harajuku Main Shop

Điểm nhấn nhất ở đây là có nhiều các sản phẩm thời trang của những nhà thiết kế nước Nhật. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm thấy những mẫu thiết kế mới lạ, hợp xu hướng hiện đại. Khu vực thời trang nam và nữ được tách biệt. Thời gian mở cửa: từ 12h đến 20h, cuối tuần và ngày lễ, từ 11h đến 20h.

Khu vực Ginza

1. Tokyu Plaza Ginza


Tokyu Plaza Ginza.

Nơi đây là điểm đến được không ít người yêu thích, nhiều cửa hàng thời trang tinh tế và sắc sảo, các cửa hàng miễn thuế, quán cà phê và nhà hàng. Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, với hình dáng như ly thủy tinh thời kỳ Edo. Thời gian mở cửa hằng ngày từ 11h đến 21h.

2. Ginza Itoya

Đó là cửa hàng chuyên bán đồ văn phòng phẩm và các loại sách báo rất lâu đời, được mở cửa từ năm 1904. Các mặt hàng ở đây khá sắc sảo, với những sản phẩm riêng lẻ, không đụng hàng, tương thích làm quà tặng. Mở cửa từ 10h đến 20h từng ngày, cuối tuần từ 10h đến 19h.

3. Kitte

Cửa hàng chuyên các sản phẩm thương hiệu nước Nhật, được tuyển chọn từ các vùng trên khắp đất nước và các sản phẩm thủ công truyền thống rất tinh tế của người Nhật. Kitte nằm ở trước cửa nam Marunouchi ga Tokyo. Thời gian mở cửa: từ 11h đến 22h mỗi ngày, khu ăn uống mở cửa đến 23h.

4. Ginza Mitsukoshi

Nơi đây có các cửa hàng miễn thuế giống như ở sân bay nên khách đến du lịch Japan hẳn sẽ thích thú. Quầy hàng “Japan Edition” ở tầng 7 tập trung nhiều sản phẩm chất lượng của Nhật Bản. Thời gian mở cửa từ 10h30 đến 20h, khu ăn uống mở cửa đến 23h.