Tới đảo Ngọc Phú Quốc ghé thăm trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc

Cùng với việc mở những điểm tham quan sản xuất nước mắm, vườn tiêu, cơ sở nuôi cấy ngọc trai thì hiện giờ ở Phú Quốc còn có một địa điểm giải trí đó là trại bảo tồn và trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc Thanh Nga, ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương do ông Lê Quốc Tuấn làm chủ cũng đang hấp dẫn đông du khách đến tham quan.

Tham khảo thêm: tour Phú Quốc của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Mô hình này đã trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo và thu hút trên đảo Phú Quốc. Đến với đảo ngọc Phú Quốc ngoài việc tham quan những bãi biển xinh đẹp, những cánh rừng hoang sơ lặn ngắm san hô hay đi câu cá thẻ mực trên biển và mua các sản phẩm đặc trưng của đảo như: nước mắm, ngọc trai, hồ tiêu. Du khách còn được coi một môn giải trí độc đáo và hấp dẫn đó là trại bảo tồn và trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc Thanh Nga, ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương do ông Lê Quốc Tuấn làm chủ.

Theo ông Tuấn việc gia đình ông là người mở trại giống chó xoáy trước tiên là bảo tồn loài động vật quý của Phú Quốc đồng thời mở thêm trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc để góp phần vào việc làm phong phú thêm sản phẩm du lịch để phục vụ du khách đến giải trí.

Hiện nay tại trại giống chó xoáy Thanh Nga có gần 100 con chó giống. Trong đó có 30 con chó xoáy Phú Quốc thứ thiệt và huấn luyện bài bản có khả năng tham gia tốt các trường đua địa hình.

Trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc được mở trên diện tích 1 hecta đất thiết kế 4 đường đua có chiều dài 365m, những lần đua có 4 con tham gia phải vượt qua 12 địa hình với khá nhiều chướng ngại vật.

Sau 11 tháng đưa vào hoạt động, trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc đã thu hút đông người dân địa phương cũng như du khách đến giải trí và tìm hiểu và khám phá về giống chó xoáy được xem là 1 loài động vật khá tinh khôn ở đảo Phú Quốc.

Trường đua chó xoáy Phú Quốc đã giúp cho nhiều du khách được trực tiếp quan sát khám phá thực tế và tình cảm ơn về bản năng của loài chó xoáy Phú Quốc đặc biệt đối với trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc được xem là ý tưởng mới, độc đáo và bản thân tôi cũng như mọi người đến đây tham quan cảm thấy thật là thú vị.

Theo thống kê, đảo Phú Quốc hiện có 10.000 con chó xoáy hiện đang được các hộ dân trên đảo nuôi và nhân đàn để cung cấp con giống cho người dân trong nước có yêu cầu. Việc hộ Lê Quốc Tuấn đang phát triển giống chó Phú Quốc và mở thêm trường đua chó mô hình này không chỉ tạo thêm sản phẩm du lịch mới lôi cuốn hơn để giới thiệu quảng bá đến du khách mà còn giữ gìn bảo tồn phát triển giống chó xoáy Phú Quốc một loài động vật quý của hòn đảo ngọc

Tham khảo:  du lịch trong nước của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.