Kinh nghiệm tổ chức sự kiện & hoạt động team building tiết kiệm chi phí nhất

Để có một chương trình team building thành công đòi hỏi bạn phải chuẩn bị thật kỹ mọi thứ từ người chơi, dụng cụ đến cả chi phí. Nhằm giúp bạn và doanh nghiệp tổ chức team building, phát triển tinh thần đội nhóm nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa cho nguồn vốn, hãy xem thêm những yếu tố sau đây bạn nhé!

Tham khảo cong ty du lich uy tín, chất lượng tại đây

Team building là một loại hình du lịch, giải trí kết hợp với một chuỗi các hoạt động và trò chơi tập thể đầy hào hứng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Các doanh nghiệp với mong muốn nâng cao khả năng làm việc nhóm, sự hòa hợp của các thành viên trong công ty, sẵn sàng dành nhiều thời gian và tiền bạc để tổ chức cho nhân viên tham gia các chương trình này. Sau chuyến đi chắc chắn tinh thần làm việc và sự đoàn kết cùng nhau giải quyết công việc sẽ được cải thiện rõ rệt.

Một team building được đánh giá là thành công khi đảm bảo về mặt hiệu quả đạt được, sự tích cực và lành mạnh hào hứng tham gia của tất cả mọi người và nhất là kiểm soát tốt được vấn đề chi phí. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ mình nên làm như thế nào để tận dụng những nguồn lực sẵn có này.

LỰA CHỌN DỤNG CỤ TEAM BUILDING

Tiết kiệm chi phí vận chuyển chính là vấn đề bạn cần quan tâm. Đối với những dụng cụ team building nặng và cồng kềnh sẽ phải mất một khoản tiền khá lớn cho việc đưa những vật dụng này đến nơi tổ chức. Chính vì như vậy trước khi bắt đầu, bạn nên bàn bạc kỹ với đơn vị tổ chức để có sự lựa chọn và thay thế bằng các dụng cụ dễ dàng và đơn giản hơn nhưng vẫn bảo đảm sự thú vị cho các hoạt động của chương trình.

HỆ THỐNG ÂM THANH, LOA CHO TEAM BUILDING

Dựa vào nguồn chi phí đề ra ban đầu, nếu bạn quyết định tổ chức những hoạt động team building với quy mô hoành tráng thì có khả năng chọn địa điểm là các khu nghỉ dưỡng và resort cao cấp, vì ở đó hoàn toàn đầy đủ tiện nghi để đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Tuy vậy chi phí thuê sân bãi, hội trường, âm thanh ánh sáng cũng rất đắt đỏ. Còn với ngân sách hạn hẹp hay bạn chỉ muốn chương trình team building diễn ra thật nhẹ nhàng và ấm áp giữa các thành viên với nhau thì hãy đơn giản hóa mọi thứ. Chỉ cần vài dụng cụ trò chơi nhỏ, loa cầm tay bình thường, đèn pin công suất lớn là vẫn có thể giúp bạn có một buổi team building thoải mái và rất tiết kiệm.

MC QUẢN TRÒ PHẢI PHÙ HỢP

Trong các chương trình và hoạt động mang tính chất tập thể thì vai trò của người MC là rất quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự dí dỏm để tạo ra không khí vui vẻ và kết nối được mọi người với nhau. Nếu trong doanh nghiệp của bạn có những cá nhân nổi trội với khả năng hoạt ngôn và sự hài hước thì đừng ngần ngại tiến cử họ là người dẫn dắt cuộc vui nhé! Ngoài ra một cách nhanh hơn là nhờ đến các đơn vị tổ chức team building giới thiệu những MC quản trò chuyên nghiệp và bài bản để khiến cho những hoạt động team building trở nên thu hút hơn.

KỊCH BẢN TEAM BUILDING THU HÚT

Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn chính là liên hệ ngay với các cơ quan tổ chức team building chuyên nghiệp, vì với bề dày kinh nghiệm và sự đa dạng và phong phú về kịch bản sẽ mang đến cho bạn những chương trình đầy thú vị. Như thế sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và cả tiền tài nữa đấy! Bạn chỉ cần đưa ra phát minh và những đề xuất ban đầu của mình, họ sẽ tư vấn để giúp bạn tìm ra các kịch bản chương trình phù hợp.

Một trong những số những đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp phải kể đến công ty Đất Việt Tour, khi tự hào là đơn vị tổ chức team building thành công cho rất nhiều khách hàng, công ty đối tác lớn trong và ngoài nước như: Công ty CP Thế Giới Di Động, Vinasoy, Viettel, nệm Liên Á, công ty Namilux,…

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn và doanh nghiệp sẽ có một chương trình team building thật ý nghĩa, tiết kiệm được chi phí tổ chức và giúp mọi người nâng cao tối đa khả năng làm việc tập thể, xóa tan mọi rào cản để công việc triển khai một cách thuận lợi hơn, đưa công ty ngày một phát triển vững mạnh.

Thanh Lộc – Đất Việt Tour