5 Quán Cafe Đà Lạt Ngắm Thung Lũng Đèn Năm 2022

Đôi khi du lịch Đà Lạt không cần đến những nơi chanh sả, chỉ cần ngồi cafe và thả hồn cùng cao nguyên thôi là thấy vui rồi. Bạn đã từng ngồi cafe ở một góc nào đó ngắm thung lũng đèn – điểm có view siêu chill chưa? Nếu chưa thì những quán cafe Đà Lạt ngắm thung lũng đèn dưới đây sẽ làm bạn đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên đó.

1. LULULOLA – LẮNG NGHE NHỮNG BẢN NHẠC TÌNH GIỮA THUNG LŨNG ĐÈN

Lululola không những níu kéo bạn bởi view xịn mà còn là các show diễn acoustic chuyên nghiệp. Với không gian ngoài trời rộng, thoáng giúp bạn có thể tận hưởng hết khí trời Đà Lạt.

Lululola - lắng nghe những bản nhạc tình giữa thung lũng đèn

Lululola – LẮNG NGHE những bản nhạc tình giữa thung lũng đèn. Ảnh: Sưu tầm

Một số dịch vụ nổi bật: Show acoustic, set trà chiều sang chảnh, tiệc tối lãng mạn, tiệc sinh nhật, chụp ảnh cưới,… Đặc biệt, bãi giữ xe của quán có sức chứa lớn, ăn nhập với những nhóm khách đông người.

Trong đó, show acoustic là một trong những cách chill được nhiều du khách tuyển lựa gần đây. Không khí ở Đà Lạt sẽ biến show diễn đó tình hơn bất cứ điểm đến nào khác.

Thông tin căn bản:

 • Menu nước, bánh và món ăn phong phú. Bạn nên đặt trước nếu dự kiến tổ chức tiệc.

 • Địa chỉ: 32/2 đường 3/4, đồi ca ri Dê, phường 3, thành thị Đà Lạt.

 • thời kì mở cửa: 08:00 – 22:00.

>>> Những quán cafe có show acoustic: Chill Cùng Âm Nhạc Tại Những Đêm Nhạc Acoustic Cực Xịn Ở Đà Lạt

2. TIỆM CÀ PHÊ NGƯỜI THƯƠNG ƠI 

“người yêu Ơi, nghe mình gọi không?”. Quán cafe Đà Lạt có thiết kế mộc mạc, đơn giản, tone màu nâu trầm. hiệp với người chơi hệ chill thái bình, du lịch Đà Lạt để thưởng hoa uống cafe.

Quán thiết kế những băng ghế hay góc ngồi giữa vườn hoa tạo cảm giác gần gụi tự nhiên. Điểm nhấn được lòng du khách chính là vườn hoa cúc trắng xinh xinh giúp bạn hóa nàng thơ giữa Đà Lạt.

Tiệm Cà Phê Người Thương Ơi 

“bồ Ơi, nghe mình gọi không?”. Ảnh: Sưu tầm

Thông tin căn bản:

 • Địa chỉ: Hẻm 18 Tô Hiệu, phường 8, tỉnh thành Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 • Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00 hàng ngày.

3. NGÀY CỦA NẮNG – VIEW NGẮM HOÀNG HÔN THUNG LŨNG ĐÈN

Đúng như tên gọi, quán cafe ôm trọn cái nắng của thị thành Đà Lạt. Góc ngồi ở Ngày Của Nắng đón cả rạng đông và hoàng hôn cùng thung lũng đèn.

Tận hưởng bầu không khí trong lành của phố núi, ngắm hoàng hôn chầm chậm chia bầu trời làm 2 nửa. Trong chốc lát ấy, thung lũng bên dưới bắt đầu sáng đèn, vừa hay bạn lại có thể tận hưởng một góc nhìn khác. Có phải là 3 trong 1 không nhỉ?

Ngày Của Nắng - view ngắm hoàng hôn thung lũng đèn

Ngày Của Nắng – view ngắm hoàng hôn thung lũng đèn. Ảnh: Sưu tầm

Thông tin căn bản:

 • Địa chỉ: Hẻm 14 Gio An, Phường 5, Đà Lạt, Lâm Đồng

 • thời kì mở cửa: 07:00 – 22:00

4. LÀNG VŨ THỊ

Nếu bạn mong muốn quán cafe Đà Lạt có các tiểu cảnh check-in không “giả trân” thì Làng Vũ Thị sẽ đáp ứng ước muốn này. Làng Vũ Thị được thiết kế với concept khá đương đại và có những điểm nhấn riêng.

Quán cafe Đà Lạt ngày càng nhiều như nấm mọc sau mưa nên Làng Vũ Thị không ngừng làm mới như một cách để vấn khách trở lại. Các góc check-in sẽ làm bạn bằng lòng vì vừa lấy được cảnh khu nhà đèn bên dưới, vừa có tiểu cảnh mang phong cách của Làng Vũ Thị.

Ngày Của Nắng - view ngắm hoàng hôn thung lũng đèn

Làng Vũ Thị Coffee. Ảnh: Sưu tầm

Thông tin cơ bản

 • Địa chỉ: Đường Tự Phước, phường 11, đô thị Đà Lạt.

 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 22:00

5. HAI Ả COFFEE

Hai Ả Coffee là sự kết hợp giữa homestay – cafe – bakery. Cũng thành ra mà bạn có thể thuê trọn dịch vụ tại đây để chill cùng quang cảnh thung lũng đèn mà không cần phải chuyển di.

Hoặc để tạo thêm phần lãng mạn cho chuyến tour Đà Lạt, bạn có thể thay cafe bằng 1 ly vang đỏ, thêm gia vị lãng mạn bằng một tí nhạc tình. Hẳn là kỷ niệm khó quên nếu bạn du lịch Đà Lạt cùng người tình đó.

Hai Ả Coffee

Hai Ả Coffee – homestay – cafe – bakery. Ảnh: Sưu tầm

Thông tin căn bản: 

 • Địa chỉ: 77 Sào Nam, phường 11, thành thị Đà Lạt

 • thời kì mở cửa: 07:00 – 23:00

Trên đây là một số gợi ý về những quán cafe Đà Lạt có view ngắm thung lũng đèn và dịch vụ đa dạng bạn có thể thử. Đất Việt Tour hy vọng bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt thú nhận và trọn niềm vui.

Xem thêm: