Sử dụng nước như thế nào thì tốt cho da?

Để cho làn da mịn màng, sáng đẹp mà bạn không dùng những mỹ phẩm đắt tiền, tốn nhiều thời gian dưỡng da. Bạn hãy đọc các mẹo uống nước tốt cho da ở bên dưới ngay.

Uống nước sạch, không lẫn tạp chất

– Điều kiện đầu tiên và bắt buộc bạn cần được bảo đảm để việc uống nước luôn tốt cho da là nguồn nước sử dụng để uống phải là nước sạch, nước không có lẫn tạp chất, cặn bẩn.

– Nếu uống nước bẩn, chứa thành phần độc hại, bạn không những làm cho làn da của mình dần trở nên xấu xí đi mà các cơ quan trong cơ thể nhất là thận sẽ bị suy giảm chức năng, hoạt động kém, khiến sức khỏe yếu dần.

– Để bảo đảm nước uống sạch, tinh khiết, bạn có thể chọn mua nước đóng chai của các công ty uy tín, nổi tiếng hoặc sử dụng máy lọc nước để lọc nguồn nước trong nhà tinh sạch hơn.

– Đặc biệt, máy nên có lõi lọc làm từ đá Maifan để bổ sung khoáng chất cho nước giúp cơ thể bạn sau khi uống nước được hấp thu nhiều dưỡng chất hơn.

Uống đủ nước

– Để có làn da đẹp, bạn nên uống đủ nước hàng ngày. Như thế nào là đủ nước? Phụ thuộc vào thể chất, hoạt động trong ngày của mỗi người mà lượng nước cần thiết, đủ cho cơ thể của mỗi người là khác nhau.

– Theo một vài nghiên cứu khoa học tin cậy thì trung bình mỗi người cần khoảng 1.5 lít nước một ngày. Bạn bắt đầu nên uống thử 1.5 lít mỗi ngày, nếu cảm thấy cơ thể thiếu nước, hãy uống nhiều hơn và ngược lại khi thấy lượng nước này quá nhiều, hãy giảm xuống để phù hợp với cơ thể mình.

Sống khỏe và tràn đầy năng lượng với nước uống đóng chai chất lượng Fresh Plus mỗi ngày giúp da sáng, sức khỏe dẻo dai hơn.

Uống nước khi thấy khát

Bất cứ bao giờ cảm thấy khát, hãy uống nước ngay, bởi khi bạn thấy khát có nghĩa cơ thể đang bị mất nước. Duy trì tình trạng mất nước càng lâu, sức khỏe sẽ càng suy kiệt, làn da cũng bị khô ráp.

Uống nước đúng thời điểm

– Vào những thời điểm nhất định trong ngày, dù không khát bạn cũng nên bổ sung nước cho cơ thể để sức khỏe tốt, da sáng đẹp nhé.

– Buổi sáng, khi mới vừa thức dậy, dạ dày rỗng, bạn hãy uống một cốc nước ấm để loại bỏ độc tố, làm sạch dạ dày.

– Vào buổi trưa, ngay cả khi cảm thấy đói, bạn cũng nên uống trước 1 cốc nước ấm để tăng cường quy trình trao đổi chất của cơ thể.

– Buổi chiều, nhớ uống nhiều nước lọc sạch để cơ thể giảm mệt mỏi, sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

Dùng nước tinh khiết 330ml của Fresh Plus để tiết kiệm hơn!